Về chúng tôi

Giới thiệu về tập đoàn BLOCK

Giới thiệu thương hiệu BLOCK

Thương hiệu BLOCK có xuất xứ CH Séc từ năm 1991, thuộc sở hữu của Tập đoàn BLOCK (BLOCK® Group) – một công ty đa quốc gia với chi nhánh tại 11 quốc gia trên thế giới và các đối tác được ủy quyền tại 39 quốc gia. Một trong các sản phẩm chủ lực của BLOCK là thiết bị cách ly y tế (Isolator) đạt chứng nhận EU GMP.

Website: https://www.blocktechnology.eu/

BLOCK chuyên cung cấp các dự án, sản phẩm chuẩn GMP-EU và FDA cho các lĩnh vực dược phẩm, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe, khoa học và nghiên cứu, vi điện tử, ô tô cũng như cho các cơ sở công nghiệp khác sử dụng công nghệ phòng sạch.

Lịch sử của công ty

BLOCK được thành lập chính thức vào năm 1991. Kể từ khi thành lập, BLOCK chuyên cung cấp các giải pháp và công nghệ cho các cơ sở sản xuất yêu cầu mức độ sạch cao.

BLOCK đã trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, có tổng cộng 32 nhân viên làm việc trong các bộ phận thiết kế, kỹ thuật, điều hòa không khí và giao hàng. Hiện tại, hơn 200 nhân viên làm việc tại BLOCK hoạt động trên quy mô toàn cầu.

BLOCK GROUP được thành lập sau đó để cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại tập đoàn bao gồm hai nhà máy sản xuất và bốn công ty con. BLOCK GROUP chịu trách nhiệm cho khâu sản xuất của các hệ thống được vận hành tốt. Ngoài ra tập đoàn đảm bảo cho các dịch vụ, cũng như khâu giao hàng một cách toàn diện tới tất cả các chi nhánh của tập đoàn.

Vào năm 2004 BLOCK đã phát triển ra một giải pháp công nghệ cho tủ cách ly y tế (Isolator).

Năm 2018 BLOCK ® Group mua lại công ty Köttermann (Đức) được thành lập từ năm 1946, với 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thí nghiệm.

Chứng nhận chất lượng

+ Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

+ Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

+ Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSA 18001:2007

+ Chứng nhận Doanh nghiệp an toàn phù hợp với các yêu cầu của ILO-OSH 2001 và OHSAS 18001.

+ Giấy chứng nhận Ủy quyền – Phân tích, Đo lường và Kiểm tra (AMT) năm 2009 của Viện bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Giới thiệu về VCR

Giới thiệu thương hiệu VCR

VCR được hình thành vào năm 2017 bởi các thành viên có kinh nghiệm, kiến thức và mong muốn đóng góp vào việc nâng cao trình độ và chất lượng môi trường sản xuất trong các nhà máy sản xuất dược phẩm – do đây là ngành kinh doanh có điều kiện và tiêu chuẩn cao nhất trong các ngành sản xuất tại Việt Nam hiện nay, và cũng là ngành có tiềm năng phát triển lớn nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã mở rộng thêm các chuỗi sản phẩm phù hợp cho các ngành sản xuất khác cần môi trường kiểm soát như: sản xuất thực phẩm, sản xuất điện tử (bo mạch, vi mạch)…

VP Miền Bắc: Tòa Golden Land N03-T7 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

VP Miền Nam: 15/42 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Website: www.vietnamcleanroom.com

E-mail: info@vietnamcleanroom.com

Điện thoại: 090.123.9008

Lịch sử công ty

Tháng 8 năm 2017 Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ AT&T được hình thành. Kể từ khi thành lập, VCR chuyên cung cấp Thiết Bị Phòng Sạch cho Nhà thầu chuyên nghiệp.

Tháng 2/2018: trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu LENGE (Trung Quốc) các sản phẩm thiết bị phòng sạch cao cấp: Dispensing Booth, Dynamic Pass box, FFU,…

Tháng 7/2018: trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu BLOCK (CH Séc) các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng GMP EU: tủ cách ly y tế, tủ tiệt trùng, buồng cân nguyên liệu.. (Isolator)

Tháng 2/2019: Mở rộng hoạt độn kinh doanh, đặt văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, Kho hàng tại Miền Bắc (tại Hà Nội, Bắc Ninh) và Miền Trung (tại TP Vinh, Nghệ An), Miền Nam (tại Tỉnh Đồng Nai)

Tính tới tháng 12/2020: Doanh thu đạt mức 100 tỷ đồng, và trở thành nhà cung cấp cho gần 1000 khách hàng là các nhà thầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

error: Nội dung được bảo vệ!!