Tư vấn sản phẩm

Quy trình giao hàng của BLOCK

Tư vấn đặc điểm kỹ thuật
Tư vấn đặc điểm kỹ thuật

Tư vấn đặc điểm kỹ thuật

Block cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng bao gồm báo giá, mô tả về các bước trong quy trình, và quá trình khách hàng đặt hàng.

Tối ưu hóa sản phẩm
Tối ưu hóa

Tối ưu hóa sản phẩm

Sản phẩm sau khi được khách hàng đặt sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế. Tại đó, BLOCK sẽ đề xuất các bản dựng của sản phẩm trên mô hình 3D hoặc mô hình sản phẩm thực tế đối với các yêu cầu của khách hàng. Từ bản mô hình được dựng, hãng sẽ có những bài thử nghiệm và tối ưu hóa tính công thái học của sản phẩm.

Sản xuất sản phẩm
Sản xuất sản phẩm

Sản xuất sản phẩm

Block sở hữu riêng một cơ sở sản xuất các thiết bị Isolator được đặt tại CH.Séc. Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các yêu cầu từ phía khách hàng nhờ vào mối quan hệ mật thiết giữa các bộ phận trong công ty như: bộ phận sản xuất, thiết kế, và thương mại.

Kiểm tra FAT
Kiểm tra FAT

Kiểm tra FAT

Bài kiểm tra FAT được thực hiện ngay tại xưởng lắp ráp của công ty. Khâu kiểm tra FAT được thực hiện với sự có mặt của khách hàng sau khi thiết bị Isolator đã được hoàn tất lắp đặt. Ngoài ra, khách hàng có thể mời một chuyên gia độc lập để tham gia đánh giá về bài kiểm tra FAT. Những sự thay đổi có thể xảy ra trong quá trình kiểm tra sau đó sẽ được bên hãng tiếp nhận và có hành động xử lý.

Logistic
Logistic

Logistic

BLOCK sở một bộ phận logistic riêng và công ty còn hợp tác với các đối tác logistic và vận chuyển khác. BLOCK do đó, có thể vận chuyển sản phẩm an toàn, uy tín và đúng thời hạn tới khách hàng.

Khâu lắp ráp
Lắp đặt sản phẩm

Lắp ráp sản phẩm

Khâu lắp ráp sản phẩm isolator của khách hàng được thực hiện bởi các nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng và được cấp giấy chứng nhận. Tùy theo loại isolator và kích thước cửa ra vào của tòa nhà, công ty sẽ chuyển đến khách hàng một sản phẩm isolator đã được lắp ráp hoàn chỉnh, hoặc các bộ phận rời của thiết bị, và sau đó được lắp ráp tại tại cơ sở của khách hàng.

Kiểm tra SAT và kiểm định của IQ, OQ, PQ
Kiểm tra SAT và kiểm định IQ, OQ, PQ

Kiểm tra SAT và kiểm định IQ, OQ, PQ

Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ tham gia thực hiện hoàn toàn các cuộc kiểm tra, kiểm soát và các công việc cần thiết khác cho quá trình kiểm định của sản phẩm theo các quy trình thủ tục đã được quốc tế công nhận. Ngoài ra, nhân viên của công ty có thể kiểm tra định kỹ và kiểm định lại thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo trì
bảo trì sản phẩm

Bảo trì sản phẩm

Để đảm bảo thiết bị được vận hành tốt, nhóm dịch vụ của BLOCK sẽ thực hiện tất cả các hoạt động bảo trì và bảo dưỡng theo các yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng cung cấp tới khách hàng các loại vật liệu mang tính tiêu hao, ví dụ: như găng tay, hydrogen peroxide hoặc các thành phần yêu cầu khác.

previous arrow
next arrow

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

error: Nội dung được bảo vệ!!